ข่าวสาร / ความรับผิดชอบต่อสังคม

G LAND อนาคตสดใส รับรู้รายได้จากค่าเช่าเพิ่มทุกปี

บริษัท แกรนด์ คาแนลแลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ G LAND ซึ่งเป็นผู้บริหารโครงการแกรนด์ พระรามเก้า ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ใจกลางเมืองบนพื้นที่ 76 ไร่ รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2559 ว่าการรับรู้รายได้จากการให้เช่าสำนักงานเพิ่มขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

นางสาวรมณี บุญดีเจริญ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ G Land เปิดเผยว่าแม้ว่าอาคารสำนักงาน G Tower ยังไม่ได้เปิดให้ใช้อย่างเป็นทางการ ได้มีการเริ่มปล่อยเช่าพื้นที่และมียอดจองตั้งแต่ปี 2558 โดยขณะนี้อาคาร South Wing มีการลงนามสัญญาเช่าเต็มพื้นที่แล้ว และอาคาร North Wing ซึ่งเป็นอาคารที่สูงกว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจาการเช่าพื้นที่ โดยขณะนี้ สามารถปล่อยเช่าพื้นที่ได้แล้วกว่า 70 %

อาคาร G Tower เป็นอาคารที่ได้รับการออกแบบเป็นรูปตัว G โดยเป็นตึกเอน 8 องศา ที่ใช้เทคโนโลยีการออกแบบและการก่อสร้างที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน และอาคารเอนแห่งแรกในประเทศไทย มีพื้นที่ให้เช่าทั้งสิ้น 65,000ตารางเมตร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาโครงการแกรนด์ พระรามเก้าให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร

“จากพื้นที่ให้เช่าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การรับรู้รายได้จากการให้เช่าพื้นที่อาคารสำนักงานจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โครงการ G Tower กำลังจะเสร็จสมบูรณ์อีกไม่นาน” นางสาวรมณี กล่าวและเสริมว่า G Land เตรียมเปิดตัวห้องชุด Penthouse & Duplex ในโครงการอาคารที่พักอาศัย Grand Belle Condominium และแกรนด์คาแนล ดอนเมือง เฟส 2 ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ นางสาวรมณี กล่าวเพิ่มเติมว่า G LAND ได้รายงานผลการดำเนินงานไตรมาส 2 ประจำปี 2559 ว่า G LAND มีผลกำไรเพิ่มขึ้นเป็น 110.18 ล้านบาท คิดเป็นกำไรต่อหุ้น 0.019 บาท สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว 1.68 ล้านบาท

ที่มา : Facebook Hoon Inside 
BACK