ข่าวสาร / ความรับผิดชอบต่อสังคม

GLAND ผนึกกำลัง'บีทีเอส' ตั้ง'เบย์วอเตอร์'ลุยอสังหาฯ

GLAND ผนึก BTS ตั้ง "เบย์วอเตอร์" ร่วมพัฒนาอสังหาฯ ขณะ SPVI ขนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟร บุกงานคอมมาร์ท 20-23 มี.ค.นี้ พร้อมจัดโปรโมชั่นผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0%
นายสุรกิจ ธารธนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท แกรนด์ คาแนล แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ GLAND เปิดเผยว่า ในวันที่ 18 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัทได้แจ้งกับตลาดหลักทรัพย์ กรณี G LAND และบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS ได้เข้าร่วมลงทุนในสัดส่วน 50:50 ในนามบริษัท เบย์วอเตอร์ จำกัด (Bay Water) มีทุนเริ่มต้น 10 ล้านบาท แบ่งเป็นหุ้นสามัญจำนวน 1,000,000 หุ้น มูลค่าหุ้นที่ตราไว้หุ้นละ 100 บาท
โดยวัตถุประสงค์ในการร่วมกันก่อตั้ง "เบย์วอเตอร์" ในครั้งนี้ เป็นการดึงศักยภาพและจุดเด่นของแต่ละบริษัทมาร่วมกันพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ สำหรับ BTS เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบขนส่งมวลชนระดับประเทศและมีที่ดินที่มีศักยภาพสูง ในขณะที่ G LAND เองก็มีที่ดินที่มีศักยภาพสูงและเชียวชาญทางด้านออกแบบก่อสร้างและพัฒนาโครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว เช่น หมู่บ้านแกรนด์ คาแนล อาคารให้เช่า เดอะ ไนน์ ทาวเวอร์,ยูเพลส, จี แลนด์ ทาวเวอร์ และคอนโดมิเนียม เช่น เบ็ล แกรนด์ พระราม 9 รวมถึงพื้นที่ค้าปลีก ในชื่อ เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่อาศัยในโครงการและพื้นที่ใกล้เคียง
ดังนั้นหากดึงศักยภาพของทั้งสองฝ่ายมาพัฒนาพื้นที่อสังหาริมทรัพย์ร่วมกัน จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มประชากรคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี และยังสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับโครงการได้อีกด้วย
ด้านนายไตรสรณ์ วรญาณโกศล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) หรือ SPVI เปิดเผยว่า บริษัทมั่นใจว่าในเดือนมีนาคมนี้ยอดขายจะเติบโตสูง เนื่องจากมีกิจกรรมส่งเสริมการขายค่อนข้างมาก โดยเฉพาะงาน COMMART ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมปห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งถือเป็นมหกรรมงานคอมพิวเตอร์ไอที ที่ยิ่งใหญ่และจัดทุกๆต้นปี โดยในครั้งนี้ SPVI จะมีสินค้าและบริการที่หลากหลายไปให้บริการภายในงาน เช่น คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ๆ โน๊ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ APPLE รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 70% ซึ่งทาง SPVI ได้รวบรวมสินค้าทุกประเภทมาในงานนี้ทีเดียวเพื่อให้ลูกค้าเลือกสินค้าได้ครบตามที่ต้องการ
นอกจากนี้ ยังมีบริการผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต 0% เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน โดยสามารถร่วมรายการได้ทั้งบัตรเครดิตของ SCB Krungsri KBANK CitiBank และ UOB นอกจากนี้ยังมีรายการ cash back สำหรับบัตรเครดิตบางรายการด้วย
สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ไปงาน COMMART เอส พี วี ไอ ได้จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่าน บัตรเครดิต ที่ iStudio by SPVi และ U.Store เมื่อซื้อสินค้า 3,000 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นถึง 31 มีนาคม 2557
 
BACK